Bộ thiết bị phòng tắm toto cao cấp SUPERIOR

Mã sản phẩm : | Số lần xem 2498 | Ngày cập nhật : 14/11/2015
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Xuất xứ : Liên hệ
  • Bảo hành: 2 năm
  • Nhóm : Bộ thiết bị phòng tắm TOTO
Khuyến mại : Liên hệ Giá niêm yết : Liên hệ Giá trên có thể thay đổi mà không báo trước !
Hãy gọi điện sẽ có giá tốt hơn
Số lượng :
Bộ thiết bị phòng tắm toto cao cấp SUPERIOR với những thiết kế độc đáo sang trọng, làm mới không gian phòng tắm nhà bạn một cách mới mẻ và ấn tượng
Chi tiết sản phẩm
 Thiết bị vệ sinh toto cao cấp có thiết kế đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Với kiểu  dáng bàn cầu toto 1 khối thiết kế đơn giản kiểu dáng tinh tế phù hợp với những không gian hiện đại. Chất lượng sản phẩm được khẳng định qua công nghệ sản xuất của Nhật Bản khắt khe đến từng chi tiết. Toto luôn phát triển không ngừng và vươn tới một tầm cao về chất lượng sản phẩm sứ vệ sinh, sen vòi.. chính vì thế bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh toto SUPERIOR được ra mắt. . Mang một phong cách hiện đại độc đáo, SUPERIOR giúp bạn dễ dàng kết hợp với mọi kiểu nội thất trong phòng tắm.
 

 
Bộ thiết bị vệ sinh toto SUPERIOR bao gồm:
+ Bàn cầu toto 1 khối MS436T2 (MS436S) sử dụng công nghệ CeFiONtect
+ Bàn cầu 1 khối toto MS436BT2 (MS436R)
+ Bàn cầu toto: MS688T2 (MS688)
+ Chậu rửa toto LT523
+ Chậu rửa toto cao cấp LHT236C
Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những mã sản phẩm ở trên để kết hợp hoàn thiện phòng tắm cho gia đình một cách tiện dụng nhất.
 


Chậu rửa toto có nhiều mẫu mã để quý khách hàng lựa chọn. Trong bộ sản phẩm SUPERIOR có 2 mẫu chậu rửa để quý khách có thể lựa chọn LT523, LHT 236C. Tùy thuộc vào sở thích cũng như kích thước phòng tắm mà quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. 
+ Chậu rửa toto LHT 236C loại chậu rửa chân lửng treo tường thiết kế đơn giản sang trọng phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ hẹp. Thiết kế nỗ thoát tràn rất tiện dụng.
+ Chậu rửa toto LT523 đặt bàn được thiết kế đẹp mắt phù hợp với những không gian sang trọng phù hợp với những không gian phòng tắm rộng và thoáng.Thiết kế lỗ thoát tràn dễ dàng sử dụng.

+ Bàn cầu toto 1 khối MS688T2  là sản phẩm cao cấp dử dụng công nghệ CefiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn. Được thiết kế thân kín vành rất tiện dụng dễ dàng vệ sinh và lắp đặt. Đồng thời sửa dụng hệ thống tomado mạnh mẽ, dòng nước xoáy đều qua mặt cầu đẹp lại hiệu quả tối ưu.  Ngoài mẫu bàn cầu MS688T2 quý khách còn có thể lựa chọn những mẫu bàn cầu của thiết bị vệ sinh toto khác như MS436T2, MS436BT2 đều có tính năng vượt trội sử dụng công nghệ CefiONtect nắp đóng êm. 
Thông số kỹ thuật
Tất cả các sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp đều có sự sai số về kích thước, thông số cũng có thể thay đổi do quy định nhà sản xuất. Để biết rõ hơn khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin !
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về sản phẩm Bộ thiết bị phòng tắm toto cao cấp SUPERIOR
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm