Trang chủ / Tin tức Bước "chuyển mình" từ sen tắm thường TOTO sang sen tắm cây TOTO

Bước "chuyển mình" từ sen tắm thường TOTO sang sen tắm cây TOTO

Khách hàng đang có bước "chuyển mình" từ sử dụng sen tắm thường TOTO sang sen tắm cây TOTO để có được những trải nghiệm thú vị nhất mà chỉ có ở sen cây TOTO.
Hiện nay, khách hàng tại Việt Nam đang có bước chuyển mình rõ rệt đã dần sử dụng các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ đời sống sinh hoạt của con người ngày một hiện đại hơn. Trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh cũng vậy, bồn cầu có loại thông minh, sen tắm có loại sen tắm cây giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất cùng sản phẩm mỗi khi sử dụng.

Thời gian của những năm về trước, mọi người dân khi xây nhà đều lựa chọn sen tắm thường TOTO, bởi vì ngày đó chưa có phổ biến sen tắm cây TOTO như ngày nay. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã có bước thay đổi toàn bộ sen tắm thường sang sen tắm cây để có nhiều chức năng giúp các thành viên trong ngày một khỏe mạnh, có nhiều tiện ích hơn sen tắm thường. Còn lại thì, hầu như mỗi khi khách hàng đến với siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG đều có hướng từ trước là lựa chọn những sản phẩm sen cây TOTO chính hãng cho phòng tắm gia đình mình đang chuẩn bị hoàn thiện.
 
Bước "chuyển mình" từ sen tắm thường TOTO sang sen tắm cây TOTO

Sen tắm cây TOTO nhập khẩu hay sản xuất tại Việt Nam đều được TOTO rất chú trọng từ khâu sản xuất cho đến khi khách hàng sử dụng luôn đảm bảo an toàn sức khỏe, chất lượng tốt nhất. TOTO sản xuất các sản phẩm trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và luôn có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thiết kế, phát triển kỹ thuật giàu kinh nghiệm bậc nhất thế giới. Chính vì vậy, các sản phẩm của TOTO sản xuất đều có mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng giúp phòng tắm gia đình bạn hiện đại và đẳng cấp hơn.

Sen cây TOTO chính hãng được sản xuất từ nguyên liệu inox cao cấp, mạ niken-crom, mạ đồng thau cao cấp,...nên có độ bền rất cao, tuổi thọ từ 15-20 năm, luôn sáng bóng với thời gian và dễ dàng vệ sinh. Các sản phẩm của tập đoàn TOTO sản xuất đều được bảo hành 2 năm chính hãng giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo về các vấn đề bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

So với sen tắm thường TOTO thì sen tắm cây TOTO có nhiều ưu điểm vượt trội hơn và có nhiều tính năng nổi bật hơn. Sau đây là những tính năng nổi bật của sen cây TOTO chính hãng:

+  Công nghệ tiết kiệm nước Water Saving.

+  Tính năng bổ sung khi vào nước Aerial Pulse.

+  Công nghệ duy trì nhiệt độ SMA.

+  Công nghệ dùng nước ngậm khí Aerial Shower.

+  Công nghệ quay và chuyển động vòi sen tắm Gyrostream.

-->> Đặc biệt, bát sen của sen tắm cây TOTO có chức năng massage từ đầu xuống giúp khách hàng có thể thoải mái đầu óc sau một ngày làm việc mệt mỏi. Như vậy, cuộc sống của gia đình bạn sẽ tươi đẹp và khỏe mạnh hơn.
 
Bước "chuyển mình" từ sen tắm thường TOTO sang sen tắm cây TOTO

Chính các điều trên đã làm dung động mọi khách hàng đã và đang sử dụng sen tắm thường TOTO để chuyển sang sen cây TOTO chính hãng. Bạn đang quan tâm về dòng sản phẩm sen tắm cây TOTO có thể đến tham khảo các mẫu tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0962.914.242 để được nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm này một cách nhanh và chính xác nhất. Sau đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho phòng tắm gia đình mình.
Nguồn : TOTOGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Bước "chuyển mình" từ sen tắm thường TOTO sang sen tắm cây TOTO
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm