Trang chủ / Tin tức Dự án Waterina Suites sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO mở bán tại HCM

Dự án Waterina Suites sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO mở bán tại HCM

Hãy đọc bài viết này để biết rõ về dự án Waterina Suites sử dụng và bày trí các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO như thế nào nhé.
Waterina Suites là dự án với thiết kế hiện đại, khác biệt tạo nên diện mạo mới tại khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Tp.HCM. Mặt ngoài được thiết kế với những sóng nước lượn bao quanh vừa là điểm nhấn kiến trúc, vừa tạo phong thuỷ cho không khí và gió…

Để tạo nên một công trình kiến trúc khác biệt với chỉ 96 căn hộ, nhà phát triển dự án và chủ đầu tư là Công ty TNHH Maeda - Thiên Đức đã hợp tác với kiến trúc sư Nhật Bản là Kengo Kuma để thiết kế Waterina Suites. Ông Kengo Kuma là người thiết kế sân vận động Olympic 2020 tại Tokyo và hơn 100 công trình kiến trúc tiêu biểu ở nhiều nước trên thế giới như các bảo tàng tại Nhật Bản và tháp Thượng Hải ở Trung Quốc.

"TP.HCM có nhiều sông nước. Tôi thấy sự hoà hợp giữa sông nước và thành phố và muốn chuyển tải điều đó vào thiết kế của mình. Bạn sẽ thấy sóng nước sông Sài Gòn, sóng nước bể bơi vô cực của dự án và những đường lượn sóng của mặt ngoài toà nhà hoà hợp với nhau trong thiết kế của tôi", ông Kengo Kuma nói.
 
Dự án Waterina Suites sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO mở bán tại HCM

Các căn hộ đều có hướng nhìn ra sông Sài Gòn với khung cửa kích thước lớn, đón sáng tự nhiên. Hệ thống cửa kính nhôm chất lượng và công nghệ Nhật với ưu điểm cách âm. Không chỉ có cửa kính cách âm, các bức tường rong nhà đều được làm từ những vật liệu bền theo tiêu chuẩn công trình Nhật. Ngoài ra các vật liệu, trang thiết bị nội thất trong nhà hầu hết đến từ các thương hiệu Nhật Bản như: thiết bị vệ sinh TOTO, điều hoà không khí Daiki,...

Chủ đầu tư chia sẻ: "Khi xây dựng dự án này, tôi đã tham khảo thị trường và nhu cầu của khách hàng thì đa số mong muốn được sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO cho nhà tắm, bếp. Chính vì vậy, tôi đã nghiên cứu cùng các nhà thiết kế và chuyên gia giàu kinh nghiệm thống nhận chọn TOTO là sản phẩm dành cho nhà tắm, bếp. Đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và khi khách hàng sử dụng luôn cảm thấy thích thú, vui vẻ nhất".

Thương hiệu TOTO đến từ Nhật Bản có nhiều cơ sở sản xuất đáp ứng đầy đủ các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cho nhà tắm, bếp như: bồn cầu TOTO, chậu lavabo TOTO, vòi chậu rửa mặt TOTO, vòi chậu rửa bát TOTO, bộ sen tắm TOTO, sen tắm cây TOTO, bồn tắm TOTO,...Với các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nên có độ bền cao, luôn sáng bóng với thời gian và dễ dàng vệ sinh.
 
Dự án Waterina Suites sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO mở bán tại HCM

Ngoài ra, việc mang đến những đường nét kiến trúc từ ruộng bậc thang hay sông nước Sài Gòn, ở các khu vực công cộng dành cho sinh hoạt chung như sảnh, giếng trời, kiến trúc sư Kengo Kuma cho ứng dụng những đường nét hoa văn truyền thống đậm chất Việt Nam làm điểm nhấn trang trí.
Nguồn : TOTOGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Dự án Waterina Suites sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO mở bán tại HCM
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm