Trang chủ / Đại lý thiết bị vệ sinh TOTO Mua bồn cầu TOTO chính hãng tại Cao Bằng

Mua bồn cầu TOTO chính hãng tại Cao Bằng

Bồn cầu TOTO là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản với thiết kế đẹp, chất lượng tốt, độ bền cao, đảm bảo an toàn sức khỏe mà giá thành rất hợp lý.
Tỉnh Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, phía Tây giáp tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang; phía Nam giáp Bắc Kạn và Lạng Sơn; phía Bắc và phía Đông giáp Quảng Tây(Trung Quốc). Tỉnh Cao Bằng bao gồm 1 thành phố Cao Bằng và 12 huyện: huyện Bảo Lạc, huyện Bảo Lâm, huyện Hạ Lang, huyện Hà Quảng, huyện Hòa An, huyện Nguyên Bình, huyện Phục Hòa, huyện Quảng Uyên, huyện Thạch An, huyện Thông Nông, huyện Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh.

Khách hàng muốn tham khảo và mua bồn cầu TOTO chính hãng tại Cao Bằng có thể truy cập vào website: http://totogroup.vn/. Công ty TNHH SEABIG là đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng uy tín nhất miền Bắc hiện nay. Vì vậy, khách hàng mua sản phẩm của SEABIG hoàn toàn yên tâm về chất lượng tốt và giá thành luôn rẻ nhất thị trường.
 
Mua bồn cầu TOTO chính hãng tại Cao Bằng

Bồn cầu TOTO là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng TOTO đến từ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên nghiên cứu thiết kế, kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Thiết kế, chế tạo ra với nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Bồn cầu TOTO có các dòng sản phẩm như: bồn cầu TOTO 1 khối, bồn cầu TOTO 2 khối, bồn cầu TOTO két âm tường,...Tất cả, các sản phẩm được làm từ nguyên liệu men cao cấp nên luôn có sáng bóng với thời gian và dễ dàng vệ sinh. Ngoài sản phẩm bồn cầu TOTO chất lượng, các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO khác cũng chất lượng như: bồn tắm TOTO, sen tắm cây TOTO, vòi rửa TOTO, chậu rửa TOTO,...Nếu khách hàng kết hợp tất cả các sản phẩm này với nhau sẽ tạo nên một phòng tắm/bếp của gia định bạn thật sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Vậy khách hàng muốn tham khảo và mua sản phẩm bồn cầu TOTO chính hãng, chất lượng có thể đến trực tiếp showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0962.914.242 để được nhân viên SEABIG tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh của SEABIG, nhân viên SEABIG sẽ nhanh chóng liên hệ đến khách hàng và mang sản phẩm đến tận nơi, lắp đặt một cách chính xác, hợp lý nhất. Công ty TNHH SEABIG luôn có quan niệm "khách hàng là thượng đế" nên luôn mong muốn khi khách hàng mua sản phẩm tại SEABIG luôn có cảm giác thoải mái và hài lòng nhất.
Nguồn : TOTOGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Mua bồn cầu TOTO chính hãng tại Cao Bằng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm