Trang chủ / Tin tức Mua bồn cầu TOTO "xịn" tiết kiệm 6 khối nước mỗi năm

Mua bồn cầu TOTO "xịn" tiết kiệm 6 khối nước mỗi năm

Bạn cứ nghĩ mua bồn cầu TOTO "xịn" chỉ để tăng giá trị của không gian phòng tắm thôi phải không ạ? Không nó còn có rất nhiều ưu điểm tốt trong đó tiết kiệm nước là ưu tiên hàng đầu.
Bạn đang có công trình xây dựng và mong muốn được tư vấn mua sản phẩm bồn cầu nào đẹp mà tiết kiệm nước để giảm chi phí dịch vụ hằng tháng, bảo vệ môi trường nước. Vậy bạn hãy đọc bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bồn cầu tiết kiệm đến 15L nước mỗi ngày.

Bồn cầu là sản phẩm mà hầu hết đều có mặt tại công trình ở Việt Nam. Chính điều đó, các hãng nổi tiếng cũng thi nhau thiết kế, chế tạo ra sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật để thu hút được lượng lớn khách hàng mua sản phẩm của công ty sản xuất. Hiện tại, bồn cầu được các hãng nổi tiếng sản xuất hay được khách hàng tiêu dùng Việt Nam sử dụng như: TOTO, COTTO, Inax, Viglacera, American Standard, Caesar,...Nhưng hôm nay, siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG xin giới thiệu đến các sản phẩm bồn cầu của TOTO sản xuất nhé.

Các sản phẩm bồn cầu TOTO rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được bộ sản phẩm ưng ý nhất cho phòng tắm gia đình mình. Tuy nhiên, hãng nào cũng vậy thôi, sẽ có những sản phẩm cao cấp và sản phẩm bình dân để có mức giá phù hợp với người tiêu dùng. 
 
Mua bồn cầu TOTO "xịn" tiết kiệm 6 khối nước mỗi năm

Chính vì vậy, một sản phẩm "xịn" luôn có các ưu điểm tốt nhất phải không ạ? Bạn muốn mua một sản phẩm bồn cầu TOTO "xịn" để có được một phòng tắm sang trọng, đẹp với nhiều tính năng của nó giúp bạn sử dụng thoải mái hay là một sản phẩm bình dân không có nhiều tính năng ưu Việt với giá thành rẻ.

Bồn cầu TOTO cao cấp sẽ được thiết kế với hệ thống xả mạnh giúp loại bỏ vết bẩn một cách nhanh chóng mà tiết kiệm nước tối đa. Bên cạnh đó, có chất men tốt chống dính cao giúp sản phẩm luôn sáng bóng, ít phải vệ sinh,...Bồn cầu TOTO chính hãng có 3 dòng sản phẩm chính: bồn cầu TOTO 1 khối, bồn cầu TOTO 2 khối, bồn cầu TOTO treo tường.

Theo thống kế sơ bộ của chúng tôi, một gia đình có 4 người sử dụng 1 sản phẩm bồn cầu TOTO cao cấp có thể tiết kiệm nước đến 15L mỗi ngày. Bởi vì, mỗi ngày chúng ta phải đi vệ sinh ít nhất 2 lần/ngày cho buổi sáng, tối. Ví dụ: một sản phẩm bồn cầu bình thường sẽ tiêu tốn 6L/lần thì sản phẩm xịn chỉ mất 3,5L hoặc 4,5L như vậy, bạn đã hiểu tại sao một sản phẩm "xịn" sẽ tiết kiệm được 15L mỗi ngày chưa ạ?
 
Mua bồn cầu TOTO "xịn" tiết kiệm 6 khối nước mỗi năm
 
Vậy bạn muốn được trực tiếp thấy sản phẩm bàn cầu TOTO chính hãng để có được quyết định cuối cùng. Hãy đến ngay showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0962 914 242 để được nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ trợ giải đáp giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm bàn cầu TOTO tiết kiệm nước nhé.
Nguồn : TOTOGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Mua bồn cầu TOTO "xịn" tiết kiệm 6 khối nước mỗi năm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm