Trang chủ / Tin tức Mua đồng bộ thiết bị vệ sinh TOTO luôn đẹp - giá rẻ hơn

Mua đồng bộ thiết bị vệ sinh TOTO luôn đẹp - giá rẻ hơn

Khách hàng mua đồng bộ thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng sẽ giúp phòng tắm đẹp và hiện đại hơn. Đặc biệt, giá thành các sản phẩm này sẽ được giảm hơn nhiều.
Hiện nay, xu hướng khách hàng tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO có đồng bộ cao. Bởi vì, như vậy sẽ tạo nên một không gian với sự sắp xếp hài hòa đem lại cho gia đình một cảm giác thư thái, dễ chịu nhất mỗi khi sử dụng và bước vào phòng đó.
 
Tập đoàn TOTO sản xuất thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng với nhiều bộ sản phẩm khác nhau như: bộ TOTO Neorest, bộ TOTO Renesse, bộ TOTO NeorestJewelhex, bộ TOTO Basic+, bộ TOTO Willow. Với 4 bộ chủ đạo này giúp khách hàng có 1 phòng tắm với đầy đủ tiện nghi và sang trọng nhất mọi thời đại.
 
Mua đồng bộ thiết bị vệ sinh TOTO luôn đẹp - giá rẻ hơn
 
Trọn bộ sản phẩm này bao gồm: bồn cầu TOTO, chậu rửa mặt TOTO, sen tắm cây TOTO, vòi rửa mặt TOTO, bồn tắm TOTO, gương TOTO, phụ kiện phòng tắm TOTO.
 
+ Bồn cầu TOTO 1 khối và bồn cầu TOTO két âm tường là sản phẩm quan trọng được lựa chọn trong bộ sưu tập này.
 
+ Chậu rửa mặt TOTO đặt bàn được thiết kế cùng với đồng bộ giúp tôn lên hết vẻ đẹp của sản phẩm mà bất kỳ ai nhìn thấy lần đầu đều phải nhớ và "lưu luyến" mãi không thôi.
 
+ Sen tắm cây TOTO là sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng ưu Việt, đây là sản phẩm làm tăng thêm giá trị của bộ sưu tập giúp phòng tắm hiện đại và đẳng cấp hơn.
 
+ Bồn tắm TOTO đối với không gian rộng và thoáng mát thì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm gia đình mình ưa thích nhé.
 
+ Gương TOTO thường được lựa chọn loại hình vuông, hình chữ nhật để tạo nên 1 không gian với sự khỏe khoắn, tươi mới mỗi khi sáng sớm dậy vệ sinh cá nhân.

+ Phụ kiện phòng tắm TOTO là sản phẩm phụ nhưng nó giúp phòng tắm có nhiều tiện ích, mỗi khi đi vệ sinh cá nhân dễ dàng để các vật dụng cần thiết nhất cho bản thân chúng ta.
Các sản phẩm của TOTO đều có độ bền rất cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 
Mua đồng bộ thiết bị vệ sinh TOTO luôn đẹp - giá rẻ hơn
 
Đặc biệt, nếu khách hàng đang quan tâm và muốn mua 1 trong 4 đồng bộ trên, siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có chương trình giảm giá đến 20% giá trị mỗi sản phẩm. Như vậy, khách hàng mua được các sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành rẻ nhất thị trường. Khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp các mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0962.914.242 để được nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về các bộ sản phẩm này một cách nhanh và chính xác nhất.
Nguồn : TOTOGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Mua đồng bộ thiết bị vệ sinh TOTO luôn đẹp - giá rẻ hơn
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm