Trang chủ / Đại lý thiết bị vệ sinh TOTO Mua thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại Sóc Sơn - Hà Nội

Mua thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại Sóc Sơn - Hà Nội

Thiết bị vệ sinh TOTO là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, với thiết kế đẹp, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
Huyện Sóc Sơn là một huyện nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Huyện Sóc Sơn phía Bắc giáp TX. Phổ Yên - Thái Nguyên, phía Đông giáp huyện Yên Phong - Bắc Ninh và huyện Hiệp Hòa - Bắc Giang, phía Đông Bắc giáp TX. Phúc Yên - Vĩnh Phúc, phía Nam giáp các huyện Mê Linh và Đông Anh. Huyện Sóc Sơn có 1 thị trận Sóc Sơn và 25 xã bao gồm: xã Bắc Phú, xã Bắc Sơn, xã Đông Xuân, xã Đức Hòa, xã Hiền Ninh, xã Hồng Kỳ, xã Kim Lũ, xã Mai Đình, xã Minh Phú, xã Minh Trí, xã Nam Sơn, xã Phú Cường, xã Phù Linh, xã Phù Lỗ, xã Phú Minh, xã Quang Tiến, xã Tân Dân, xã Tân Hưng, xã Tân Minh, xã Thanh Xuân, xã Tiên Dược, xã Trung Giã, xã Việt Long, xã Xuân Giang, xã Xuân Thu.

Kinh tế huyện Sóc Sơn đang khá phát triển và đặc biệt ngành du lịch. Nơi đây có hồ Hàm Lợn, đền Sóc, chùa Non lượng khách đến đây hàng năm khá lớn. Như vậy, nhu cầu nghĩ dưỡng rất cao. Cư dân nơi đây đã nhanh chóng xây dựng các khu nghĩ dưỡng cao cấp để đáp ứng nhu cầu đó của du khách kéo theo đó là nhu cầu mua thiết bị vệ sinh cũng tăng cao. Khách hàng muốn mua thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại Sóc Sơn có thể tham khảo và đặt hàng tại website: http://totogroup.vn/, tất cả các sản phẩm đều được công ty TNHH SEABIG đăng tải đầy đủ thông tin từ nhà sản xuất cho đến giá thành niêm yết công khai. Công ty TNHH SEABIG là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị vệ sinh có độ uy tín nhất miền Bắc hiện nay.
 
Mua thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại Sóc Sơn - Hà Nội

Thiết bị vệ sinh TOTO là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại, đội ngũ chuyên viên nghiên cứu thiết kế, kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Thiết kế, chế tạo ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị vệ sinh TOTO có nhiều loại sản phẩm cao cấp như: bồn cầu TOTO, sen vòi TOTO, chậu rửa TOTO, bồn tắm TOTO, bồn tiểu TOTO,...Tất cả, các sản phẩm đều được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nên luôn có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng, các sản phẩm luôn sáng bóng với thời gian. Nếu khách hàng kết hợp tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO vợi nhau sẽ tạo nên sự đồng bộ với không gian phòng tắm/bếp trở lên "lung linh", sang trọng và hiện đại.

Khách hàng có thể đến trực tiếp tham khảo và mua sản phẩm thiết bị vệ sinh tại siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có trụ sở chính 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0962.914.242 để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí về sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO cho khách hàng.
Nguồn : TOTOGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Mua thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại Sóc Sơn - Hà Nội
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm