Trang chủ / Tin tức Nên sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO Việt Nam hay nhập khẩu?

Nên sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO Việt Nam hay nhập khẩu?

Bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO Việt Nam hay nhập khẩu giống như nhiều người tiêu dùng khác. Hãy đọc bài này để có bộ sản phẩm.
Bạn đang có công trình xây dựng và có nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO cho phòng tắm, bếp. Điều bạn đang lo lắng là không biết nên chọn các sản phẩm của TOTO hay sản phẩm nhập khẩu phải không ạ? Vâng chúng tôi biết, không chỉ có bạn mà rất nhiều khách hàng đến siêu thị SEABIG đều có những câu hỏi tương tự. Vậy bạn hãy tìm hiểu bài viết này để cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn các sản phẩm sao cho khi sử dụng có cảm giác thoải mái nhất nhé!

Tập đoàn TOTO là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, TOTO có rất nhiều cơ sở sản xuất ở nhiều nước như: Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ. Với các công ty ở nước đó thì TOTO mới sản xuất các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới.
 
Nên sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO Việt Nam hay nhập khẩu?

Vậy chúng ta nên chia thành 2 phần: hàng nhập khẩu và hàng Việt Nam.

✦ Các điểm chung:

- Các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO sản xuất đều sử dụng cùng một công nghệ sản xuất và luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nên có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng tiêu dùng. 

- Tập đoàn TOTO sử dụng các nguyên liệu chọn lọc khi sản xuất như: men sứ cao cấp, nhựa cao cấp, inox cao cấp, đồng thau mạ niken-crom,...nên có độ bền rất cao, tuổi thọ dài lâu, luôn sáng bóng với thời gian.
 
Nên sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO Việt Nam hay nhập khẩu?

✦ Các điểm riêng:

- Mẫu mã:

+ Hàng nhập khẩu: với mỗi nước TOTO sẽ nghiên cứu thiết kế, chế tạo theo từng kiểu dáng khác nhau, sao cho phù hợp nhất với phong cách sử dụng tại nước đó. Nên các sản phẩm nhập khẩu luôn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp nhất.

+ Hàng Việt Nam: các sản phẩm này được nhiều chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng và kết cấu không gian phòng tắm, bếp đã đưa ra các mẫu sản phẩm phù hợp nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

---->> Có thể bạn quan tâm: "Top 3 vòi rửa mặt TOTO mới ưa chuộng nhất tháng 6"

- Giá thành:

+ Hàng nhập khẩu: giá thành các sản phẩm nhập khẩu luôn cao. Bởi vì, nhân công tại nước đó cao và phải mất tiền thuế khi nhập khẩu vào Việt Nam.

+ Hàng Việt Nam: giá thành luôn hợp lý, rẻ nhất phù hợp với đa số khách hàng tại Việt Nam. Bởi vì, hàng sản xuất tại Việt Nam trả phí nhân công, không phải mất thuế nhập khẩu,...nên rẻ hơn hàng nhập khẩu là điều dễ hiểu phải không ạ?

--->> Cuối cùng: tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu mà khách hàng lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.
 
Nên sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO Việt Nam hay nhập khẩu?

Vậy khách hàng muốn trực tiếp tham khảo các mẫu thiết bị vệ sinh TOTO để có lựa chọn chính xác, hãy đến ngay showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có trụ sở giao dịch chính tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0962 914 242 để được nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất.
Nguồn : TOTOGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Nên sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO Việt Nam hay nhập khẩu?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm