Trang chủ / Tin tức Nhà máy mới TOTO tăng sản lượng Washlet tại Thái Lan

Nhà máy mới TOTO tăng sản lượng Washlet tại Thái Lan

Tập đoàn TOTO mới cho sản xuất tăng cường sản phẩm Washlet ở nhà máy mới tại Thái Lan để cung ứng đủ cho người tiêu dùng trên toàn thế giới một cách tốt nhất.
Công ty sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản TOTO Ltd đang tăng cường sản lượng Washlet sản xuất ở Thái Lan để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tiêu dùng toàn thế giới.

Công ty con của TOTO (Thailand) Co., Ltd đang có kế hoạch hoàn thành việc xây dựng nhà máy thứ hai trên toàn quốc vào tháng 4 năm 2019. Nhà máy mới này sẽ tăng gấp đôi sản lượng hàng năm lên 870.000 chiếc với 2,88 tỷ baht (88 triệu USD).

Nhà máy mới đang được xây dựng sẽ sản xuất ra 420.000 đơn vị ngoài năng lực hiện tại 450.000 đơn vị tại nhà máy đầu tiên nằm gần khu vực mới trong một khu công nghiệp ở tỉnh Saraburi của Thái Lan.
 
Nhà máy mới TOTO tăng sản lượng Washlet tại Thái Lan

Thái Lan sẽ là cơ sở sản xuất lớn thứ tư của TOTO, sau Nhật, Trung Quốc và Việt Nam. Với các công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới giúp cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng tiêu dùng.

Công ty con sẽ thuê 600 công nhân - khoảng một nửa lực lượng lao động 1.100 người tại nhà máy đầu tiên - vì quá trình sản xuất sẽ sử dụng tự động hóa tại cơ sở mới giữa lúc thị trường lao động thắt chặt trong nền kinh tế lớn thứ hai ở Đông Nam Á.

Hiroyuki Suzuki, chủ tịch của chi nhánh tại địa phương, cho biết nhà máy mới sẽ phục vụ chủ yếu các thị trường nước ngoài. Đặc biệt là Đông Nam Á, Hoa Kỳ và Nhật Bản, cũng như nhà máy đầu tiên, xuất khẩu tới 90% tổng sản lượng.

Tập đoàn TOTO bán các sản phẩm cao cấp cũng mong muốn nhà máy Thái Lan thứ hai giúp củng cố vị trí của thương hiệu Nhật Bản trên thị trường nội địa. Việc mở rộng kế hoạch là phù hợp với thu nhập ngày càng gia tăng giữa các tầng lớp trung lưu, có thể giúp cải thiện khả năng chi trả của các sản phẩm TOTO.
 
Nhà máy mới TOTO tăng sản lượng Washlet tại Thái Lan

Công ty TOTO với 100 tuổi của người Nhật gần đây đã mở một trung tâm kỹ thuật ở Bangkok để giới thiệu và quảng cáo sản phẩm cho các công ty bất động sản và nhà thiết kế. Để thu hút được các chủ đầu tư và khách hàng tiêu dùng một cách tốt nhất. TOTO luôn mong muốn đem đến cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị mỗi khi vệ sinh cá nhân hằng ngày.

---->> Xem thêm: Những mẫu bồn cầu TOTO đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng 2018

Hiện tại ở Việt Nam, siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG là địa chỉ phân phối các sản phẩm TOTO có uy tín nhất. Với đầy đủ các dòng sản phẩm như: bồn cầu TOTO, vòi rửa mặt TOTO, vòi rửa bát TOTO, chậu rửa mặt TOTO, sen tắm TOTO, sen tắm cây TOTO, bồn tắm và phụ kiện TOTO. Như vậy, khách hàng đến với SEABIG sẽ thoải mái lựa chọn được 1 bộ sản phẩm TOTO tạo nên một không gian nhà tắm bếp đồng bộ và hiện đại nhất. Khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0962 914 242 để được tư vấn - hỗ trợ tốt nhất nhé.
Nguồn : TOTOGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Nhà máy mới TOTO tăng sản lượng Washlet tại Thái Lan
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm