Trang chủ / Tin tức Sen vòi TOTO chính hãng luôn có những công nghệ nổi bật nhất

Sen vòi TOTO chính hãng luôn có những công nghệ nổi bật nhất

Các sản phẩm sen vòi TOTO chính hãng có rất nhiều tính năng nổi bật. Sau đây là những công nghệ nổi bật giúp khách hàng có những phút giây trải nghiệm thú vị nhất.
Hiện nay, thế giới luôn đổi mới công nghệ để phù hợp với nhu cầu cuộc sống của mỗi con người chúng ta. Chính vì vậy, các sản phẩm sen vòi TOTO thuộc lĩnh vực thiết bị vệ sinh cho phòng tắm cũng có những cải tiến vượt bậc, luôn dẫn đầu về sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng tiêu dùng. Sen vòi TOTO chính hãng có những công nghệ nổi bật mà chỉ có tập đoàn TOTO mới được quyền sở hữu sáng chế. Vậy sen vòi TOTO có những công nghệ gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Công nghệ tự tạo năng lượng

Sen vòi TOTO được tập đoàn TOTO thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tiêu dùng. Với công nghệ tự tạo năng lượng Ecopower giúp việc vận hành sử dụng của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm nước nhất. Vòi cảm ứng tích hợp 2 công nghệ đặc biệt: mắt cảm ứng kích hoạt khi tay tiếp xúc gần vòi, chỉ sử dụng lượng nước tối thiểu cần thiết và bộ phận tự tạo điện từ dòng nước chảy tạo năng lượng cung cấp cho mắt cảm ứng.

✪  Tính năng nổi bật:

●  Tự tạo năng lượng, tiết kiệm điện.

●  Không dùng tay, đảm bảo vệ sinh.

●  Dòng nước trộn khí, tiết kiệm nước.

●  Vị trí mắt cảm ứng trên đầu vòi đảm bảo nước không bị lãng phí.

--->> Một số sản phẩm như: TEN40AV800/TN78-9V800/TX709AV6, TEN12AV800/TN78-9V800/TX709AV6, TTLA101/TTLE101B2L/TX709AV6,...
 
Sen vòi TOTO chính hãng luôn có những công nghệ nổi bật nhất

2. Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ

Sen tắm nhiệt độ sử dụng công nghệ SMA, lò xo nhiệt tự điều chỉnh van đóng/mở theo nhiệt độ của nguồn nước. Với công nghệ này giúp bạn sử dụng một cách an toàn và luôn giữ ở mức nhiệt độ mình ưa thích mỗi khi cần sử dụng. 

✪  Tính năng nổi bật:

●  Duy trì nhiệt độ của nguồn nước.

●  Hạn chế lượng nước sử dụng.

●  Giảm thiểu tiếng ồn.

--->> Một số sản phẩm như: TX454SFV2BRS, TX454SESV2BRR, TX492SRRZ, TX492SRS,...
 
Sen vòi TOTO chính hãng luôn có những công nghệ nổi bật nhất

 Vậy với 2 công nghệ nổi bật trên giúp cho khách hàng có những phút giây trải nghiệm cùng sản phẩm thoải mái, dễ chịu nhất. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chân đến sở hữu các sản phẩm sen vòi TOTO chính hãng có công nghệ nổi bật cho phòng tắm, bếp gia đình mình. Khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp các mẫu sản phẩm tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0962.914.242 để được nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất.
Nguồn : TOTOGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Sen vòi TOTO chính hãng luôn có những công nghệ nổi bật nhất
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm