Trang chủ / Tin tức Thương hiệu TOTO có "biến động" giá vào dịp đầu năm 2018 không?

Thương hiệu TOTO có "biến động" giá vào dịp đầu năm 2018 không?

Những lưu ý về giá các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO vào dịp đầu năm 2018. Hãy đọc ngay để biết chi tiết nhé!
Thị trường về lĩnh vực thiết bị vệ sinh TOTO cho nhà tắm, bếp vào các năm trước mỗi khi dịp sau tết 2018 đều có biến động chút giá. Vậy khách hàng đang muốn tham khảo xem để có được quyết định mua sản phẩm vào đúng thời điểm nhất phải không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Các siêu thị, cửa hàng được ủy quyền phân phối thiết bị vệ sinh TOTO đều có những thay đổi giá vào đầu năm mới để thu hút được lượng khách hàng tốt nhất. Thay đổi giảm giá vào thời điểm này là các sản phẩm hot nhất ở năm trước và xu hướng cho các năm sau. Chính vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh cho nhà tắm, bếp nên chọn thời điểm giao chuẩn bị đón tết nguyên đán. Bởi vì, tết nguyên đán thường sau tết dương lịch từ 1 đến 2 tháng nên khách hàng hay xây dựng gấp rút vào thời điểm này.
 
Thương hiệu TOTO có "biến động" giá vào dịp đầu năm 2018 không?

Tại siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG dịp đầu năm 2018 luôn có nhiều chương trình khuyến mại giúp cho khách hàng mua được các sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất thị trường miền Bắc. SEABIG phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm TOTO như: bồn cầu TOTO 1 khối, bồn cầu TOTO 2 khối, bồn cầu TOTO két âm tường, sen tắm TOTO, sen tắm cây TOTO, vòi rửa bát TOTO, vòi rửa mặt TOTO, chậu rửa mặt TOTO, bồn tắm TOTO,...Với đầy đủ các mẫu sản phẩm, khách hàng đến với SEABIG sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Bên cạnh đó, khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình từ nhân viên tư vấn của chúng tôi, vận chuyển - lắp đặt tại nhà (miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội) và tặng phiếu mua hàng trị giá đến 10 triệu vnđ,...

Vậy khách hàng đến với SEABIG mua hàng sẽ không lo về vấn đề "biến động" giá tăng mà chỉ có giảm vào dịp đầu năm 2018 nhé! Hãy đến trực tiếp showroom SEABIG có địa chỉ chính tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0962 914 242 để được nhân viên SEABIG tư vấn - hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.
Nguồn : TOTOGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Thương hiệu TOTO có "biến động" giá vào dịp đầu năm 2018 không?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm