Trang chủ / Tin tức Tôi hay mua thiết bị vệ sinh TOTO vào dịp cuối tuần

Tôi hay mua thiết bị vệ sinh TOTO vào dịp cuối tuần

Tôi xin chia sẻ chút kinh nghiệm khi đã mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng vào dịp cuối tuần. Bạn nên đọc để tham khảo thêm nhé.
Tại sao bạn hay mua thiết bị vệ sinh TOTO vào dịp cuối tuần vậy?

Chị Hạnh tại quận Đống Đa, TP.Hà Nội cho hay: Bởi vì sở dĩ tôi hay đi mua thiết bị vệ sinh vào dịp cuối tuần đó là thời gian rảnh, các ngày trong tuần tôi phải đi làm thường xuyên nên không đi mua sắm được. Công trình gia đình nhà tôi thì cũng sắp hoàn thiện nên phải hay đi xem tham khảo trước để có được quyết định hợp lý nhất.

Ngoài ra, chị Hạnh còn nói với chúng tôi rằng: điều mà chị thích nhất đó là không khí đi mua sắm thiết bị vệ sinh cũng như các mặt hàng khác thường đông vui hơn và được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn từ các siêu thị, cửa hàng hơn.
 
Tôi hay mua thiết bị vệ sinh TOTO vào dịp cuối tuần

Sau nhiều lần đi tham khảo các siêu thị, cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh tại Hà Nội thì cuối cùng chị cũng chọn được nơi bán sản phẩm giúp chị có thoải mái nhất. Đó là siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

===>> Xem thêm: Các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO khuyến mại tháng 9/2017

Chị chia sẻ: Sau khi đến siêu thị SEABIG được chào đón từ bác bảo vệ dắt xe cho khách hàng vào đúng nơi quy định. Tôi đã cảm nhận được nơi đây có điều gì đó thoải mái, dễ chịu nhất sau nhiều lần đi các siêu thị, cửa hàng khác không có được. Sau khi vào siêu thị được đón tiếp "nồng nhiệt" từ lễ tân và nhân viên tư vấn từ đây dẫn tôi đến nơi trưng bày các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO. Với đầy đủ các mặt hàng giúp tôi dễ dàng tham khảo, so sánh để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
 
Tôi hay mua thiết bị vệ sinh TOTO vào dịp cuối tuần

Tại siêu thị SEABIG có rất nhiều chính sách ưu đãi như: tặng voucher trị giá đến 10 triệu vnđ, khuyến mại sản phẩm cực sốc,...Đặc biệt, điều mà tôi cảm thấy thích nhất là tôi chỉ việc chọn hàng còn sản phẩm sẽ được nhân viên tại SEABIG vận chuyển đến nhà tôi một cách nhanh chóng nên tôi thuê luôn dịch vụ lắp đặt tại SEABIG.

Vậy nếu bạn đang có ý định mua thiết bị vệ sinh thì nên đến SEABIG một lần để được trải nghiệm các dịch vụ như tôi chia sẻ ở trên nhé. Bạn có thể liên hệ đến nhân viên kinh doanh với số hotline: 0962 914 242 để được bạn ý, hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn hiểu rõ về từng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO nhé.
Nguồn : TOTOGROUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về bài viết Tôi hay mua thiết bị vệ sinh TOTO vào dịp cuối tuần
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm