CÁC DẤU HIỆU NHẬN BIẾT SEN TẮM GIA ĐÌNH NÊN THAY THẾ

Sen tắm là thiết bị vệ sinh khá hữu ích và không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Thường được dùng trưng dụng khá lâu. Nhưng thực tế thiết bị nào cũng có thời gian sử dụng của nó, chúng ta cần quan tâm tới điều này để có thể đảm bảo chất lượng sử dụng.

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết khi thiết bị sen tắm cần thay thế, mọi người lưu ý nhé.

1 Khi mà sen tắm không phù hợp

Các dấu hiệu nhận biết sen tắm của gia đình nên được thay thế-1

Sản phẩm vòi sen tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng thì cần phải đáp ứng được các điều kiện áp lực hợp với diện tích phòng tắm. Nếu như không phù hợp thì người dùng nên thay thế sản phẩm này.

2 Khi mua phải hàng giả, hàng nhái

Các dấu hiệu nhận biết sen tắm của gia đình nên được thay thế-2

Sản phẩm sen tắm giả được làm từ các chất liệu không tốt, chứa hàm lượng kim loại nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Tiếp nữa đó là độ bền không được cao, không hòa hợp được vào lớp mạ khiến cho bề mặt không được nhẵn mịn

3 Bát sen bị rò nước.

Nếu bát sen lâu ngày bị đóng cặn ở gioăng liên kết với dây sen hoặc là bị nứt vỡ gây ra rò nước thì người dùng có thể mua và thay thế đơn giản.

4 Dây sen bị xoắn lại

Các dấu hiệu nhận biết sen tắm của gia đình nên được thay thế-3

Sự cố dây sen bị xoắn sẽ gây bất tiện cho người dùng, mất thời gian tháo ra hay là gây tắc đường nước, ảnh hưởng đến tia nước. Dây sen này được bán rất rộng rãi ngoài thị trường, người dùng có thể mua về và thay thế đơn giản.

5 Lớp mạ sen tắm bị bong tróc

Sự cố này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng nhưng lại làm mất đi vẻ đẹp, thẩm mỹ của sản phẩm. Chắc chắn người dùng không muốn phòng tắm của gia đình bị xấu đi đúng không.

6 Khi mà vòi sen tắm hết hạn sử dụng

Vòi sen tắm hết hạn sử dụng là nguyên nhân chính khiến chúng ta không còn  hứng thứ, thoải mái khi sử dụng sản phẩm và mất đi vẻ đẹp trong phòng tắm gia đình. Chính vì thế mà chẳng có lý do gì để tiếp tục sử dụng sản phẩm này nữa đúng không.

Các sự cố mà chúng tôi Thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người thân và gia đình bạn. Chúng tôi hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích cho người dùng khi mua sản phẩm Sen tắm TOTO nhé.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 
 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838