CÁCH BỐ TRÍ THIẾT BỊ VỆ SINH CHO PHÒNG TẮM NHỎ SANG TRỌNG

Để trang trí thiết bị vệ sinh TOTO cho một phòng tắm nhỏ hẹp trở nên rộng hơn, sang trọng hơn có tính thẩm mỹ cao. Phòng tắm nhỏ hẹp chật chội thường tạo nên cảm giác khó chịu và không thoải mãi sử dụng và việc bố trí các thiết bị vệ sinh cũng cần phải trau chuốt, tinh tế và khoa học để tận dụng được một không gian thật sự rộng rãi và thoải mãi khi sử dụng.
Cách bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ trở nên sang trọng

Việc bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm cần được bố trí một cách tinh tế và khoa học

Đối với màu sắc của phòng tắm là những yếu tốt rất quan trọng tạo nên cảm giác thoải mãi dễ chịu. Với những phòng tắm nhỏ hẹp thì các bạn cần phải sử dụng thiết bị vệ sinh và các vật dụng có gam màu sáng gạch nền sáng, các sản phẩm như bồn cầu, sen vòi, chậu rửa đều có mặt sáng bóng để tạo cảm giác dễ chịu cũng như căn phòng sẽ rộng hơn.

Ưu tiên sử dụng các sản phẩm đồng bộ thiết bị vệ sinh cho phòng tắm sẽ trở nên đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác bắt mắt cuốn hút người sử dụng. Tùy vào phong cách và sở thích của các bạn và không gian phòng tắm mà lựa chọn các thiết bị phòng tắm khác nhau. Nhưng phòng tắm càng hẹp thì càng cần sử dụng thiết bị vệ sinh có đường nét đơn giản, kích thước gọn gàng.

Việc tối ưu các sản phẩm thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp là nên sử dụng các sản phẩm âm tường, đối với vòi sen âm tường thiết bị này sẽ giúp tối ưu không gian phòng tắm. Thân vòi sen không lộ ra bên ngoài nên tạo cảm giác phòng có nhiều thiết bị được sử dụng khiến không gian trở nên rộng rãi hơn.
Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng có giá phải chăng và nhiều CTKM. Hãy đến ngay với siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG với gần 10 năm phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành lâu dài theo quy định của hãng.

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG : 
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838