HƯỚNG DẪN CHỌN LỰA CÁC THIẾT BỊ VỆ SINH GIÚP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Trong thế giới hiện đại ngày nay thì Thiết bị vệ sinh là các thiết bị quan trọng trong cuộc sống cũng như là sinh hoạt gia đình. Càng ngày càng được cải tiến về công nghệ và tính năng để có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Chính vì những điều này cũng khiến cho nguồn năng lượng điện tiêu hao hơn và có xu hướng tăng lên, trong khi đó 2 nguồn năng lượng chính đó là điện và nước thì là tối quan trọng và cần được tiết kiệm để bảo vệ được môi trường sống.

Chúng tôi showroom Thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG sau đây xin chia sẻ cho người dùng kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm vừa tiện nghi, vừa hiện đại mà vẫn có thể đảm bảo được nguồn năng lượng

1. Lựa chọn các thiết bị vệ sinh chính hãng và uy tín

Với cùng một dòng sản phẩm tiện nghi, được ứng dụng các tính năng tương tự, tuy nhiên thì các thương hiệu lớn thì luôn ứng dụng các công nghệ ưu việt hướng đến việc tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm cho người dùng và bảo vệ môi trường sống đảm bảo.

Hướng dẫn lựa chọn các thiết bị vệ sinh giúp tiết kiệm năng lượng-1

Thiết bị vệ sinh TOTO là một trong các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm của thương hiệu đình đám này được rất nhiều các quốc gia trên thế giới tin tưởng và trong đó có Việt Nam. Đây là minh chứng rõ nét nhất lý do vì sao mà chúng ta nên sử dụng sản phẩm thương hiệu này.

Các sản phẩm của TOTO không chỉ được đầu tư về kiểu dáng mà trong đó còn có các ứng dụng công nghệ hàng đầu và rất quan tâm tới vấn đề môi trường.

2 Nên lựa chọn dòng sản phẩm nào của Thiết bị vệ sinh TOTO

Showroom thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG khuyên người dùng lựa chọn các dòng sản phẩm TOTO sau đây để có thể đảm bảo được sự tiện nghi và cũng đảm bảo tiết kiệm được năng lượng cho gia đình.

Vòi chậu cảm ứng TOTO

Hướng dẫn lựa chọn các thiết bị vệ sinh giúp tiết kiệm năng lượng-2

Đây là sản phẩm điều chỉnh phù hợp được lượng nước thông qua hoạt động của các mắt cảm ứng cảm nhận được có người dùng hay là không. Chính vì thế mà điều chỉnh được lượng nước tiết kiệm và tốt ưu nhất có thể. Mắt cảm ứng này được hoạt động dựa theo nguồn năng lượng tự tạo và không hề tiêu tốn điện năng.

Vòi sen tắm nhiệt độ TOTO

Hướng dẫn lựa chọn các thiết bị vệ sinh giúp tiết kiệm năng lượng-3

Việc vệ sinh cơ thể với vòi sen tắm luôn giúp bạn tiết kiệm nước hơn là việc sử dụng thau chậu. Sản phẩm này là một trong các sản phẩm đáng dùng bên cạnh vòi sen nóng lạnh, ngoài các chức năng cơ bản đó là đáp ứng được 2 dòng nước nóng và lạnh cho người dùng thì còn có thêm các tính năng như sau:

  1. Điều chỉnh nhiệt nước nóng một cách chính xác, nhanh chóng, vừa tạo sự thân thiện cho người dùng, vừa giúp tiết kiệm lượng nước lạnh đáng kể khi sử dụng
  2. Thân sen được chống bỏng, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử

Hướng dẫn lựa chọn các thiết bị vệ sinh giúp tiết kiệm năng lượng-4

Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu của TOTO, ở thời điểm ra mắt thì đây là một cuộc cách mạng trong việc thay đổi thói quen vệ sinh của rất nhiều người, giảm thiểu được lượng rác, đảm bảo sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm đặc biệt này còn sở hữu 3 chế độ vòi rửa gồm rửa trước, rửa sau và rửa massage, giúp cho lượng vi khuẩn giảm ở vùng kín, đặc biệt tốt cho phụ nữ tránh được các bênh phụ khoa. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng sưởi ấm nắp ngồi, tự động đóng, mở nắp sấy khô, khử mùi….

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 
 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0977 643 188​ – 0968 034 945
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838