TƯ VẤN NÊN MUA THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO HAY INAX

Thiết bị vệ sinh TOTO và Inax mang thương hiệu công nghệ Nhật Bản, chính vì chất lượng tốt nên đang được người dùng đón nhận và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Vì lý do mang thương hiệu của một nước mà lại có 2 hãng khác nhau, chính vì vậy đã khiến người dùng khó khăn về việc không biết nên chọn mua thiết bị vệ sinh TOTO hay INAX cho không gian tắm nhà mình. Qua bài viết này SEABIG chúng tôi sẽ “Tư vấn nên mua thiết bị vệ sinh Toto hay Inax” giúp khách hàng dể dàng chọn mua được những dòng sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

ĐIỂM GIỐNG NHAU Ở THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO VÀ INAX

Đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. TOTO và INAX luôn khẳng định được vị trí của mình trong lòng khác hàng. Hiện đang là 2 thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường và có doanh thu bán ra đáng nể. Không chỉ riêng thiết bị vệ sinh mà tất cả các sản phẩm có thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc luôn nhận được những lời khen ngợi từ phía người dùng về mọi phương diện như chất lượng, giá tốt hay bảo hành tận nơi. Và TOTO hay INAX cũng không ngoại lệ.

ĐIỂM KHÁC NHAU Ở THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO VÀ INAX

VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO

logo-thiết-bị-vệ-sinh-toto
logo-thiết-bị-vệ-sinh-toto
 • Nằm trong phân khúc thiết bị vệ sinh cao cấp hạng cao
 • Thiết bị vệ sinh TOTO ngay từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam đã tập trung vào dòng sản phẩm cao cấp. Dù thị trường có khó khăn thế nào, Công ty này vẫn luôn tung ra những sản phẩm cao cấp.
 • Điểm nổi bật của TOTO là sự nổi trội ở công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt với lớp men siêu nhẵn ngăn vi khuẩn và nấm mốc bám vào bề mặt
 • TOTO không nhiều mẫu mã, chủng loại, nhưng mỗi sản phẩm đều thể hiện độ tinh tế riêng
 • Luôn làm hài lòng khách hàng sang trọng. Với đẳng cấp của mình giá bán các sản phẩm TOTO cũng cao hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại
 • TOTO không chiếm thị phần lớn, nhưng lại có hiệu suất kinh doanh đáng nể
Xem thêm  Mua thiết bị vệ sinh TOTO quận 2 TPHCM chổ nào giá rẻ

VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH INAX

 • Nằm trong phân khúc thiết bị vệ sinh cao cấp
 • Giá hạng sang không quá cao và giá hạng trung bình không quá thấp
 • INAX chiếm khoảng gần 30% thị phần tại Việt Nam
 • Đặc biệt, ở phân khúc giá trung bình, sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá chỉ nhỉnh hơn so với hàng trôi nổi, hàng giá rẻ khoảng 10 – 15%
 • INAX có nhiều mức giá tương đương với từng dòng sản phẩm
 • INAX dễ dàng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng ở mọi tầng lớp và lứa tuổi

Tóm lại, việc lựa chọn sản phẩm của hãng nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, khả năng chi trả của từng gia đình. Lựa chọn 1 trong 2 hãng trên sẽ khiến bạn yên tâm hơn phần nào về chất lượng sản phảm. Tuy nhiên, hiện nay hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu Toto và Inax  sản xuất tại Trung Quốc ngày càng nhiều, mẫu mã đa dạng. Người tiêu dùng ít kinh nghiệm và có ít thời gian cập nhật, tìm hiểu rất dễ bị nhầm lẫn. Vậy chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mua sản phẩm thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Và nếu gia đình bạn chưa lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nên mua thiết bị vệ sinh Toto hay Inax những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với túi tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838