VỊ TRÍ ĐẶT BỒN CẦU Ở ĐÂU TRONG NHÀ TẮM ĐỂ HỢP PHONG THỦY ?

Bồn cầu là vật dụng không thể thiếu trong mọi phòng vệ sinh của mọi gia đình hiện nay. Tuy nhiên việc lắp đặt bồn cầu tại vị trí nào và hướng ra làm sao để không phạm vào phong thủy thì không phải ai cũng biết dẫn đến những sự việc không may mắn. Để giúp quý bạn đọc có thêm thông tin thì bài viết dưới đây showroom thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG gửi đến các bạn bài viết vị trí đặt bồn cầu ở đâu trong nhà tắm để hợp phong thủy mời quý bạn đọc cùng theo dõi.

Những lưu ý cần tránh khi lắp đặt bồn cầu

+ Tuyệt đối không lắp đặt bồn cầu đối diện cửa nhà vệ sinh, nếu làm không đúng thì gia đình sẽ bị thất thoát tiền bạc. Trong trường hợp này các bạn cần đặt cánh cửa phòng tắm lệnh càng xa càng tốt hoặc nếu diện tích phòng tắm hẹp có thể di chuyển bồn cầu lệch đi tránh đối điện với cửa phòng tắm.

+ Tuyệt đối không lắp đặt bồn cầu nhìn đối diện ra ngoài cửa chính của căn nhà. Theo phong thủy, đối với trường hợp này sẽ khiến các thành viên trong gia đình có sức khỏe không tốt, bệnh tật kéo dài.

Không lắp đặt bồn cầu đối diện cửa nhà vệ sinh

+ Không lắp đặt bồn cầu ở gần đầu giường ngủ vì khi có người sử dụng thiết bị vệ sinh sẽ làm ồn khiến ảnh hưởng tới sụ nghỉ ngơi của bạn. Thêm vào đó nếu đặt nơi chứa nhiều tà khi cạnh đầu giường sẽ gây những chuyện không tốt về sức khỏe và tài lộc.

+ Không đặt bồn cầu gần vị trí bếp gia đình, theo như quan niện của người xưa thì nước và lửa là 2 thứ đại kị, đo đó sắp xếp cạnh nhau sẽ gây ra tranh chấp ảnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra bồn cầu là nơi chứ rất nhiều vi khuẩn nếu đặt cạnh khu bếp sẽ rất dễ phát tán vi khuẩn dẫn dến các bệnh về đường tiêu hóa.

Những lưu ý khi lắp đặt nhà vệ sinh

Tuyệt đối không đặt nhà vệ sinh theo hướng bắc và đông bắc

Theo quan niệm hướng bắc và đông bắc (hậu quy môn) khi đặt nhà vệ sinh theo hướng này thì sẽ tạo thành nơi tập trung tà khí, hung tướng rất mạnh. Theo phong thủy đối với trường hợp vẫn triển khai lắp đặt tại hướng này sẽ khiến gia chủ mắc các bệnh về gan, mật, dạ dày và khí huyết không lưu thông. Đặc biết đối với người cao tuổi có sức khỏe yếu sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

* Tuyệt đối không đặt nhà vệ sinh tại giữa nhà

+  Khu vực trung tâm ngôi nhà là nơi tất cả mọi người trong gia đình thương xuyên sinh hoạt. Việc đặt nhà vệ sinh tại vị trí này sẽ gây những bất tiện trong sinh hoạt không hề nhỏ. Cùng vói đó thẩm mỹ ngôi nhà cũng bị ảnh hưởng khi đặt nhà vệ sinh tại trung tâm ngôi nhà.

+  Đặt nhà vệ sinh tại giữa nhà theo phong thủy điều này sẽ gây ra ảnh hưởng đến trạch vận và giúp tà khí dễ dàng phát tán gây ô nhiễm khí trường.

Không đặt nhà vệ sinh chính giữ ngôi nhà

Trên đây là những thông tin mà quý bạn đọc cần lưu ý để lắp đặt nhà vệ sinh nói chung và bồn cầu nói riêng có phong thủy tốt mang lại sức khỏe cho gia đình mình. Nếu các bạn đang chuẩn bị hoàn thiện ngôi nhà và gặp khó khăn trong việc tìm mua bồn cầu chính hãng cũng như lắp đặt bồn cầu đúng hướng phong thủy. Quý khách hàng hãy đến ngay với showroom thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG để được đội ngư chuyên viên tư vấn bán hàng hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838