CÔNG NGHỆ CÓ TRONG THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO GIÚP TIẾT KIỆM NƯỚC

Thiết bị vệ sinh TOTO luôn xem việc bảo vệ môi trường là nhiệm vụ trọng điểm. Môi trường đã và đang thay đổi với tốc độ ngoài sự mong đợi của chúng ta. Với mục tiêu nghiên cứu và cho ra đời những thiết bị vệ sinh xanh và sạch. Những thiết bị có khả năng tiết kiệm nước hiệu quả cũng được xem xét như các tiêu chí quan trọng giúp thực hiện mục tiêu của công ty.

Chẳng hạn như loại bồn tiểu nam TOTO sử dụng hệ thống xả tự động. Nhà vệ sinh của bạn sẽ luôn sạch sẽ và dễ chịu nhờ hệ thông cảm ứng tự động xả 1 lượng nước cần thiết sau mỗi lần sử dụng. Hệ thông điều khiển thông minh Fuzzy Logic giúp bạn tiết kuệm được lượng nước kién khi sử dụng. Vòi sen TOTO với lưu lượng nước nhỏ 4 lít trong một phút vẫn đảm bảo chức năng thư giãn và thoái mái nhất khi sử dụng; các loại bồn cầu sử dụng công nghệ xả Tornado Flush tiêu thụ 3-4,8 lít nước cho một lần xả mà vẫn đảm bảo sạch hết vất bẩn (trong khi đó loại bồn cầu được dùng phổ biến tại nước ta vẫn là 6-9 lít cho một lần xả). Những sản phẩm này giúp tiết kiệm nước trong sinh hoạt. Cũng theo tính toán của đơn vị này, với một ngôi nhà có 4 phòng tắm được lắp bồn cầu 3-4,8 lít một lần xả, trung bình hàng năm gia đình đó sẽ tiết kiệm được gần 70.000 lít nước.

Song song với tận dụng nguồn nước, việc tiết kiệm nước ngay trong quá trình sử dụng cũng đóng vai trò quan trọng để bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá này.
Song song với tận dụng nguồn nước, việc tiết kiệm nước ngay trong quá trình sử dụng cũng đóng vai trò quan trọng để bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá này.

Trong các buổi thảo luận về chủ đề “Giải pháp xanh cho phát triển dự án tại Việt Nam” đã chú trọng vào vấn đề bảo tồn tài nguyên nước. Trong khuôn khổ tham luận, các đại biểu đã đưa ra những góc nhìn cụ thể về cả hai phương diện sử dụng nước hiệu quả và xử lý nước thải hợp lý trong mối tương quan với việc ứng dụng vào thực tế.Một phần trong những nguyên nhân dẫn đến điều này là nhiều khu nhà ở, khu đô thị mới, các tòa nhà thương mại… vẫn chưa có các hệ thống xử lý nước thải cục bộ trước khi thải vào hệ thống thoát nước chung đô thị.

 Tầm quan trong và ý nghĩa của việc tái sử dụng nước thải và thu gom, tận dụng tối đa nguồn nước mưa để đưa vào sinh hoạt, nhằm tích cực tiết kiệm nguồn tài nguyên nước.
Tầm quan trong và ý nghĩa của việc tái sử dụng nước thải và thu gom, tận dụng tối đa nguồn nước mưa để đưa vào sinh hoạt, nhằm tích cực tiết kiệm nguồn tài nguyên nước.
Công nghệ ECOPWER Khi dòng nước chảy qua bộ tạo điện tích hợp tạo ra điện. Điện được trữ trong tụ điện có thể được dòng cho việc vận hành vòi hàng ngày. Hệ thông tự tạo năng lượng ECOPWER bền hơn sau mỗi lần sử dụng, Làm tăng vòng đời sản phẩm.
Với chức năng tự động AUTO FUNCTIONS. ECOPWER là sản phẩm vòi cảm ứng tích hợp hai loại công nghệ thích hợp cho trong trình công cộng. Công nghệ này duy trì tình trạng năng lượng lý tưởng cho sản phẩm giúp tiết kiẹm nước một cách hữu ích. Mắt cảm ứng tự đông trong vòi cảm ứng TOTO được đặt ngay đầu vòi. Bộ phận này hoạt động hữu hiệu khi cho tay tiếp xúc gần với vòi và chỉ sử dụng lượng nước tối thiểu cần thiết.
Với công nghệ tạo bọt khí của thiết bị vệ sinh TOTO sẽ bổ sung thêm không khí vào nước giúp tăng thể tích. Điều này giúp giảm 1 lượng nước tiêu thụ từ 4L/Phút xuống còn 2L/Phút, trong khi vẫn có khả năng rửa sạch tương tự

TOTO luôn tự hào là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh đầu tiên phát minh và cho ra đời dòng sản phẩm nắp rửa điện tử Washlet không cần dùng giấy vệ sinh. Đang cũng là 1 trong những cách tiết kiệm tài nguyên và thân thiện với môi trường. Với gần 100 năm kinh doanh trong ngành thiết bị vệ sinh và có đến gần 35 năm kinh ngiệm trong việc sản xuất nắp rửa điện tử Washlet luôn là nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Với thiết bị vệ sinh TOTO bạn sẽ có thể vừa tiết kiệm nước mà vẫn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái và thư giãn tuyệt vời. Hãy đến ngay với showroom thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG với gần 10 năm phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu TOTO cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành lâu dài theo quy định của hãng để lựa chọn ngay những sản phẩm ưng ý nhất.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 
 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838