Lavabo bán âm bàn là gì?

Lavabo bán âm bàn với các nét thiết kế độc đáo, tạo ra điểm nhấn cho nội thất của bạn giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt.

Đây cũng là loại lavabo đặt nổi trên mặt bàn đá granite nhưng ưu điểm của nó là dùng cho nhà vệ sinh có không gian nhỏ nhưng vẫn muốn có bàn đá. Vì kích thước chiều rộng tiêu chuẩn của bàn đá loại lavabo âm bàn là 600, trong khi đó nếu dùng loại này ta chỉ cần chiều rộng 350 là đủ bố trí.

– Kích thước lavabo (R x S x C) : 520 x 420 x 150 (mm).

– Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34 là 565 mm

– Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 580 mm.

Lưu ý khi lắp đặt lavabo

Nếu căn phòng tắm của bạn có kích thước đủ lớn, việc lựa chọn và lắp đặt lavabo có thể trở nên khá thoải mái và dễ dàng. Nhưng nếu căn phòng tắm của bạn có diện tích khá khiêm tốn, hoặc có 1 chiều rộng, 1 chiều hẹp, bạn nên chú ý đến kích thước của những chiếc lavabo ngay từ lúc lựa chọn mua sản phẩm.

Những chiếc lavabo nên được bố trí lắp đặt ở gần cửa, đây là vị trí thuận tiện cho việc sử dụng của bạn, vì vị trí bồn cầu cũng như vòi sen tắm cần được đặt ở khu vực kín đáo hơn trong phòng tắm. Thêm vào đó, việc đặt lavabo gần cửa cũng mang đến cho vị trí sử dụng lavabo của bạn không gian thoáng và rộng hơn.

Chiều cao từ chậu lavabo đến sàn dao động khoảng từ 0,7 đến 0,85m, chiều cao gắn ống xả khoảng từ 0,5 đến 0,55m, đây là chiều cao vừa vặn cho đa số người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng thoải mái, đồng thời nguồn nước sử dụng cũng được đẩy đủ mạnh để có hiệu quả lấy nước, rửa cả tốt nhất.

Đối với những chiếc chậu lavabo đặt bàn hay âm bàn, bạn cũng cần phải chuẩn bị những chiếc bàn đá tương xứng, đặc biệt những chiếc mặt bàn được làm từ đá granite có chiều rộng 600 mm – 800 mm sẽ là sự lựa chọn vừa vặn nhất, vừa mang lại sự tinh tế đẹp mắt từ đá, vừa có kích thước, trang trí vừa phải, phù hợp với hầu hết các kích thước của những chiếc lavabo đặt bàn hiện có trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu TOTO

Lavabo bán âm bàn Toto có thiết kế đơn giản, thuận tiện trong việc thi công và lắp đặt mà không cần phải tiến hành việc cắt đá. Bên cạnh đó kiểu dáng hiện đại và tinh tế của lavabo toto, tăng thêm sự sang trọng cho không gian.

Được làm từ chất liệu sứ cao cấp vừa bóng đẹp vừa có độ bền lâu, bên cạnh đó cũng thuận tiện trong việc vệ sinh hàng ngày. Với lòng chậu rộng và sâu kết hợp cùng với lỗ xả tràn chống nước hạn chế được tình trạng nước hắt ra ngoài khi sử dụng.

Lavabo bán âm bàn Toto hình chữ nhật sở hữu thiết kế hình chữ nhật phù hợp lắp đặt với mọi không gian phòng tắm, phòng vệ sinh.

Lavabo bán âm bàn Toto hình tròn có thiết kế hình tròn tinh tế, tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm. Vòi nước được bắt ở ngay trên bàn không gây ảnh hưởng gì đến lavabo trong suốt quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838