Review nắp bồn cầu TOTO bán chạy nhất năm 2021

Bạn đang có nhu cầu cần mua nắp bồn cầu TOTO những chưa biết nên chọn nắp bồn cầu thường hay nắp điện tử bồn cầu TOTO. Nếu bạn muốn trải nghiệm sự hiện đại thông mình tiện lợi bạn nên chọn cho gia đình mình 1 chiếc nắp điện tử bồn cầu TOTO. Dưới đây siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom TOTO Seabig xin gửi tới bạn bài viết “Review nắp bồn cầu TOTO bán chạy nhất năm 2021”

 

                                   Review nắp bồn cầu TOTO bán chạy nhất năm 2021

 

 

1. Nắp bàn cầu TOTO Washlet TCF6631A

Một trong những nắp điện tử bồn cầu TOTO đáng tin cậy nhất và tốt nhất đến từ Toto. Toto Washlet TCF6631A  là một thiết bị điện tử sang trọng mà bạn chắc chắn cần có trong phòng tắm của mình. Bệ ngồi làm sạch cho bạn bằng nước ấm và đi kèm với 5 cài đặt nhiệt độ có thể điều chỉnh và cài đặt áp suất khác nhau để bạn có thể chọn. Cùng với 02 chế độ rửa trước, rửa sau linh hoạt giúp làm sạch tuyệt đối.

Nắp bàn cầu TOTO Washlet TCF6631A nâng cao sự sạch sẽ và tiện nghi trong nhà vệ sinh. Mang đến sự thoải mái, bệ ngồi đi kèm với tùy chọn sưởi ấm cũng như máy sấy khí ấm để bạn không bao giờ phải chịu lạnh khi ngồi toilet nữa. Ngoài ra còn có bộ khử mùi không khí tự động cho bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

Ưu điểm:

  • Nhiều chế độ nhiệt độ và áp suất nước.
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Hệ thống tự phun rửa làm sạch
  • Bao gồm một bảng điều khiển ngay bên cạnh

2 . Nắp bàn cầu TOTO Washlet TCF6531Z

Phần độc đáo của Nắp bàn cầu TOTO Washlet TCF6531Z là điều khiển từ xa cho phép bạn điều khiển các chức năng một cách đơn giản nhất. Điều khiển từ xa khá dễ sử dụng và có các tính năng điều khiển cảm ứng được chiếu sáng. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng nó trong đêm. Bảng điều khiển có thể dễ dàng được gắn bên cạnh bồn cầu hoặc có thể giữ nó trên tay bất cứ khi nào bạn sử dụng thiết bị.

Một khía cạnh độc đáo khác có lẽ là Tính năng tháo lắp nhanh chóng giúp bạn có thể vệ sinh cho nắp và bên dưới lòng cầu. Việc cài đặt Toto Washlet sau khi vệ sinh xong cũng khá nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn một nút là xong!

Cũng như những Washlet khác, Nắp TCF6531Z cũng có chức năng điều chỉnh vị trí vòi rửa, điều chỉnh nhiệt độ sấy, nước và bệ ngồi cùng chế độ rửa massage với vòi rửa dịch chuyển tới lui thuận tiện.

 

                                 Review nắp bồn cầu TOTO bán chạy nhất năm 2021

Ưu điểm:

  • Làm sạch hiệu quả.
  • Tính năng massage khi rửa, đặc biệt tốt với chị em phụ nữ.
  • Tự động sấy và sưởi ấm bệ ngồi
  • Dễ dàng tháo lắp
  • Đi kèm với một điều khiển từ xa.
  • Lưu được 2 cài đặt sẵn mà bạn thường xuyên sử dụng.

 

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom Thiết bi vệ sinh TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Fanpage TOTO: Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838