Trọn bộ thiết bị vệ sinh TOTO gồm những sản phẩm gì?

Trọn bộ thiết bị vệ sinh Toto gồm những sản phẩm gì? và có đặc điểm gì hãy cùng Siêu Thị Thiết bị Vệ sinh Seabig – Showroom TOTO Seabig  làm rõ qua những chi tiết dưới đây.

 

                                 Trọn bộ thiết bị vệ sinh TOTO gồm những sản phẩm gì?

1. Bồn tắm Toto

Bồn tắm TOTO là thiết bị giúp bạn có thể thư giãn bằng việc nằm và hưởng thụ nguồn nước mát, sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thiết bị bồn tắm Toto cũng đa dạng sản phẩm và chất liệu bao gồm: bồn tắm nhựa, bồn tắm ngọc trai, bồn tắm gang tráng men, bồn tắm nhựa FRP…

2. Bồn cầu, bồn tiểu Toto

Đây là thiết bị bắt buộc phải có trong mỗi gia đình. Với thiết kế tinh tế và hiện đại, bồn cầu Toto được áp dụng công nghệ cao là lớp men sứ được phủ trên bề mặt giúp bảo vệ thiết bị tối ưu, chống bám bẩn và sự tích tụ vi khuẩn. Bồn cầu, bồn tiểu Toto cũng có nhiều thiết kế, mẫu mã sang trọng. Bồn cầu 1 khối hoặc 2 khối mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

3. Chậu rửa Toto

trên thị trường có rất nhiều loại chậu rửa Toto như: chậu rửa đặt bàn, chậu rửa treo tường, chậu rửa chân lửng, chậu rửa chân dài, chậu rửa dương vành, chậu rửa âm bàn… tùy sở thích cá nhân và nhu cầu của gia đình mà bạn lựa chọn mẫu chậu rửa phù hợp nhé.

4. Sen tắm Toto

Đây là một trong những thiết bị phòng tắm của Toto  được khách hàng săn lùng nhiều nhất hiện nay. Sen tắm Toto Nhật Bản cũng đa dạng công năng và mẫu mã thiết kế hiện đại với bề mặt được mạ lớp kim loại, an toàn cho người sử dụng.

 

                               Trọn bộ thiết bị vệ sinh TOTO gồm những sản phẩm gì?

5. Các phụ kiện thiết bị vệ sinh phòng tắm Toto

Có thể kể đến một vài phụ kiện cần thiết như: Gương soi Toto, thanh vắt khăn, vòng treo khăn, lô đựng giấy, lô xà phòng, móc áo, lô bàn chải, kệ kính…

 

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom Thiết bi vệ sinh TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Hotline0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Fanpage TOTO: Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838